Cách giảm nhanh chứng ợ nóng, ợ chua

Nguyên nhân của triệu chứng ợ nóng, ợ chua

Nguyên nhân của triệu chứng ợ nóng, ợ chua là do trào ngược dạ dày thực quản, Ngoài ra, những người thường xuyên gặp áp lực trong công việc, stress, mất ngủ, uống nhiều rượu bia, thuốc lá… cũng gây ra chứng ợ hơi ( ợ nóng, ợ chua)

Ợ nóng, ợ chua không những gây khó chịu cho chính người bị mà còn ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Do A-xit dạ dày trào lên khoang miệng khiến hơi thở luôn có mùi làm mất tự tin trong giao tiếp từ đó ảnh hưởng đến hiệu quả công việc.

Cách giảm nhanh chứng ợ nóng, ợ chua

Cách giảm nhanh chứng ợ nóng, ợ chua

Cách giảm nhanh chứng ợ nóng, ợ chua

yumangel

Thuốc dạ dày chữ “Y” giảm nhanh ợ nóng, ợ chua


Yumangel – Thuốc dạ dày chữ Y là sự lựa chọn đúng, an toàn, nhanh chóng để lại lại sự tự tin trong giao tiếp:
Yumangel có tác dụng kháng pepsin và hấp thu a-xit mật làm giảm nhanh chóng các triệu chứng ợ nóng, ợ chua, đắng miệng mang lại cảm giác dễ chịu tức thì
Yumangel dạng túi nhỏ gọn có thể bỏ vào ví nên dễ mang đi lại: đi gặp khách hàng, du lịch…
Yumangel có tác dụng gần như ngay lập tức giúp bạn lấy lại sự tự tin giao tiếp, từ đó khi gặp đối tác bàn công việc hiệu quả cao hơn.

🎯 Ngoài cách sử dụng Yumangel thì người bị mắc cũng phải thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt hàng ngày theo hướng khoa học hơn. Không nên ăn, uống qua no hay để bụng quá đói, tránh căng thẳng đầu óc, nghỉ ngơi hợp lý, tránh thức quá khuya cũng như hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá.


1800 1125