Làm giảm nhanh cơn đau khó chịu từ dạ dày

Đau rát, đau từng cơn, đau quặn thắt hoặc đau lâm râm như kim châm – không hẹn mà đến, những cơn đau tức vùng bụng này cứ thế mà hành hạ bạn một cách ác liệt. Phải chăng, đã đến lúc bạn chú ý đến việc bảo vệ dạ dày của mình? Trước hết, hãy giảm nhanh cơn đau khó chịu mỗi khi dạ dày kêu cứu đã nhé.

Đau dạ dày là đau ở vùng nào?

Khi bạn thấy những cơn đau quặn thắt, bỏng rát, kéo đến theo từng cơn thì chính là lúc báo hiệu dạ dày bạn đang đưa ra những lời kêu cứu khẩn cấp.

 

 

Rất nhiều bạn thường nghĩ, đau dạ dày là chỉ đau ở vùng chứa dạ dày (trên rốn) nhưng thực tế thì không phải vậy. Khi bạn thấy đau ở bất cứ vùng nào ở ổ bụng thì đều có thể là do dạ dày đang mà ra. Cụ thể ở các vùng như sau:

Đau giữa bụng kèm theo triệu chứng buồn nôn, ăn không tiêu, đau thượng vị, ợ nóng, ợ chua… là dấu hiệu của viêm hang vị dạ dày, hành tá tràng, viêm loét dạ dày…

– Đau ở vùng xung quanh rốn không định hình được vị trí chính xác cũng có thể là biểu hiện của đau dạ dày, vì đôi khi đau dạ dày có thể lan sang những vị trí khác trong ổ bụng.

 

Đau tức, đau từng cơn và quặn thắt là dầu hiệu của đau dạ dày!

 

– Đau vùng trên rốn, quặn thắt từng cơn,  đau cả khi đói lẫn khi no và đau tức bụng chính là dấu hiệu điển hình của cơn đau dạ dày.

Cho dù cơn đau đó là dấu hiệu của bệnh gì bạn cũng đều sẽ muốn nó ngừng lại ngay lập tức. Dưới đây là một số cách xử lý cơn đau nhanh chóng, có thể làm tại nhà để bạn tham khảo và làm theo nhé!

Bạn đã biết những cách giảm nhanh cơn đau dạ dày, bụng nhẹ hẳn này chưa?

Dưới đây là các cách giảm nhanh cơn đau từ dạ dày rất an toàn và được nhiều người dùng để bạn tham khảo áp dụng nhé:

+ Chườm ấm bụng

Một chai nước có ấm có độ nóng vừa phải hoặc túi chườm sẽ là cứu cánh cực kì hữu hiệu cho bạn lúc này. Đây là cách giúp làm giảm cơn đau dạ dày cực kỳ đơn giản.

+ Uống trà gừng

Hãy nhờ người thân pha cho bạn một tách trà gừng mật ong, uống lúc còn ấm để làm giảm cơn đau từ dạ dày nhé. Gừng, mật ong và trà có tác dụng chống viêm và làm giảm đau rất hiệu quả.

trà gừng

Giảm đau thượng vị, buồn nôn với trà gừng

+ Nước muối ấm

Nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng nước muối ấm lại có tác dụng trong việc kiểm soát co thắt và chứng rối loạn của dạ dày đó bạn nhé!.

+ Dùng Yumangel – Thuốc dạ dày hình chữ Y để trung hòa acid, làm giảm cơn đau nhanh chóng.

Trong những cách vừa kể trên thì đa phần đều mất thời gian chuẩn bị, không thể mang theo bên mình thường xuyên mỗi khi đi ra ngoài. Cơn đau thì cứ dồn dập hành hạ, làm sao bạn còn sức để pha, nấu, nếu như không có ai trợ giúp? Chính vì sự bất cập này mà nhiều bạn thường tìm đến các biện pháp nhanh và mạnh hơn để làm giảm nhanh cơn đau dạ dày mà quan trọng là không mất nhiều thời gian để chuẩn bị.

Một giải pháp cực hay và hữu ích trong các trường hợp như vậy chính là Yumangel – Thuốc dạ dày hình chữ Y mỗi khi cơn đau ập đến. Yumangel giúp trung hòa acid, “kẻ giấu mặt” gây ra viêm loét dạ dày – tá tràng ở không ít người, từ đó làm giảm cơn đau nhanh chóng.

Vì sao nhiều người tin dùng Yumangel cho dạ dày mau khỏe?

Yumangel – Thuốc dạ dày hình chữ Y là sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc và được người Việt tin dùng hơn 10 năm nay. Đây là sản phẩm có tác dụng kháng acid và cải thiện các chứng bệnh: loét dạ dày, loét tá tràng; viêm dạ dày; các chứng bệnh do tăng tiết acid (ợ nóng, buồn nôn, nôn, đau dạ dày, ợ); bệnh trào ngược thực quản.

 

Thuốc dạ dày chữ Y – Yumangel

Thuốc dạ dày chữ Y – Yumangel

 

Hãy tưởng tượng, khi bạn sử dụng Yumangel, ngay lập tức lượng acid dư thừa đang tấn công vào những vết thương trong dạ dày của bạn sẽ bị trung hòa, dạ dày sẽ được phủ một lớp nhầy để bảo vệ niêm mạc dạ dày. Từ đó, làm giảm ngay cơn đau chỉ sau vài phút sử dụng.

Yumangel có vị dễ uống, thơm mùi bạc hà lại rất nhỏ gọn để mang theo bên mình. Mỗi khi cơn đau dạ dày xuất hiện, Yumangel luôn sẵn sàng giúp bạn chế ngự cơn đau đó. Hoặc ngay cả khi bạn không thể từ chối được bia, rượu trong mỗi cuộc nhậu thì hãy nhớ tráng dạ dày bằng Yumangel để bảo vệ niêm mạc dạ dày nhé.

Gọi 18001125 (miễn phí) để được tư vấn thêm các thông tin để bảo vệ sức khỏe của dạ dày  bạn nhé!

(* đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng)

Số giấy tiếp nhận hồ sơ đăng ký quảng cáo thuốc của cục Quản lý dược: 029/2016/XNQC-QLD


1800 1125