Kháng thể OvalgenHP, “thần dược” chữa dứt điểm vi khuẩn HP

Bệnh viêm dạ dày càng khó chữa hơn nếu như bệnh nhân nhiễm vi khuẩn Hp. Và khoa học đã tìm ra cách chữa trị loại vi khuẩn cứng đầu này một cách hiệu quả, đó chính là kháng thể OvalgenHP.

kháng thể OvalgenHP

Khi vi khuẩn HP kháng thuốc thì kháng thể OvalgenHP chính là giải pháp hiệu quả nhất

 

Theo chuyên gia thì OvalgenHP là loại kháng thể duy trong thời điểm hiện tại có thể tiêu diệt vi khuẩn Hp, dựa vào cơ chế ức chế men Urease – nguồn sống của vi khuẩn. Cụ thể, khi men Urease bị ức chế thì vi khuẩn Hp không thể trung hòa trong acid dạ dày và sẽ bị tiêu diệt nhanh chóng.

Ngoài ra, kháng thể OvalgenHP còn khiến vi khuẩn không thể bám trên thành niêm mạc dạ dày và bị đào thải ra ngoài. Nó cũng phá hủy màng tế bào của vi khuẩn Hp và làm chúng giảm dần sức chống đối với các loại kháng sinh chữa trị.

vi khuẩn HP

Phần lớn bệnh nhân viêm dạ dày đều nhiễm vi khuẩn HP và gây khó khăn khi điều trị

Một nghiên cứu khác cho biết thêm rằng men Urease còn có thể được giải phóng ra khỏi vi khuẩn Hp và đầu độc các tế bào xung quanh dạ dày. Trong khi đó, các loại kháng sinh trước đây chỉ tập trung  tiêu diệt Hp và quên mất đi những men Urease này. Thế nhưng kháng thể OvalgenHP thì lại khác, nó có thể vô hiệu hóa men Urease nên sẽ giúp cơ thể giải độc và đồng thời diệt triệt để vi khuẩn Hp. Thậm chí, kháng thể OvalgenHP còn phát huy tác dụng ngay cả khi vi khuẩn Hp kháng thuốc và cải thiện các tổn thương dạ dày hiệu quả.

kháng thể OvalgenHP chữa viêm dạ dày có HP

Kháng thể OvalgenHP chữa viêm dạ dày có HP đã được phát minh và áp dụng từ nhiều năm trước tại các nước phát triển

Kết luận: So với những phương pháp thông thường và các loại kháng sinh khác thì kháng thể OvalgenHP là một giải pháp tốt nhất để điều trị dứt điểm vi khuẩn Hp. Quan trọng nhất là kháng thể OvalgenHp ít có tác dụng phụ mà hiệu quả cao nên được xem là thần dược. Chẳng những thế, kháng thể này an toàn cho cả trẻ nhỏ và phụ nữ đang cho con bú. Thực tế, loại kháng sinh này đã được sử dụng tại Nhật Bản hơn 13 năm và góp phần làm giảm tỷ lệ người ung thư dạ dày tại đây xuống mức thấp nhất. Do đó, nếu có nhu cầu bạn hãy tìm hiểu thêm về những sản phẩm chứa kháng thể OvalgenHP trong việc điều trị viêm dạ dày Hp.


1800 1125