Cách tự làm viên nghệ mật ong đơn giản tại nhà

Theo các kết quả nghiên cứu khoa học đã chứng minh được trong nghệ có chất curcumin có tác dụng rất tốt với việc điều trị và làm lành vết thương, vết viêm loét dạ dày gây ra. Đặc biệt khi kết hợp với mật ong sẽ giúp những tác dụng của nghệ được phát huy tốt hơn nữa. Hỗn hợp nghệ và mật ong có tác dụng giúp ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị tận gốc bệnh đau dạ dày do viêm loét dạ dày, hành tá tràng, viêm nhiễm đường tiêu hóa, đẹp da và nhanh lành vết thương.
nghe-vien-mat-ong-2

Viên nghệ mật ong giúp điều trị viêm loét dạ dày tá tràng!

 

Chính vì những tác dụng to lớn đó của nghệ và mật ong mà bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn các bạn cách làm viên thuốc nghệ mật ong ngay tại nhà giúp mọi người đẩy lùi được bệnh đau dạ dày nhé
a) Chuẩn bị
– 120gr bột nghệ tươi ( có thể nhiều hơn nếu muốn làm nhiều)
– 60g mật ong ( có thể nhiều hơn nhưng vẫn đảm bảo theo tỷ lệ 2 phần nghệ/1 mật ong)
– 1 lọ thủy tinh hoặc lọ nhựa có nắp kín
b) Thực hiện
– Trộn đều hỗn hợp bột nghệ và mật ong
– Se thành các viên nhỏ sao cho mỗi viên khoảng 5gr ( 35-40 viên)
– Cho các viên nghệ mật ong vào trong lọ bảo quản ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi khô ráo thoáng mát
c) Hướng dẫn sử dụng viên nghệ mật ong
– Với bệnh nặng dùng liên tục khoảng 40 ngày. Mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 3 viên ( có thể dùng lâu hơn với người thích ứng thuốc kém hoặc bệnh quá nặng)
– Trường hợp bệnh nhẹ ( mới chớm bị bệnh): Sử dụng liên tục 5-10 ngày, mỗi ngày 9 viên chia 3 bữa
Để được tư vấn miễn phí về bệnh dạ dày, xin vui lòng gọi điện tới tổng đài 1800 1125; hoặc để lại SĐT, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ để tư vấn miễn phí.
Để biết thêm thông tin về các triệu chứng và phương pháp điều trị bệnh dạ dày, vui lòng truy cập vào website: daudaday.vn
Rate this post
1800 1125