Vì sao nên dùng Yumangel?

Bệnh đau dạ dày hiện nay rất phổ biến, tỉ lệ mắc bệnh tương đối cao. Dấu hiệu của bệnh đau dạ dày ban đầu thường dễ nhầm tưởng với các bệnh lí khác nên bệnh nhân thường chủ quan. Những dấu hiệu thường gặp nhất khi bị đau dạ dày bao gồm: đau thượng vị, đầy chướng bụng, ợ hơi, ợ chua, nôn và buồn nôn…

Để điều trị bệnh đau dạ dày, hiện nay chúng ta có những nhóm thuốc như: Nhóm thuốc kháng acid; Thuốc làm giảm bài tiết acid clohydric và pepsin của dạ dày; Kháng sinh diệt H-pylori…. Trong đó nhóm thuốc kháng acid được sử dụng phổ biến để điều trị các triệu chứng của bệnh đau dạ dày.

Yumangel – Thuốc dạ dày chữ Y thuộc nhóm kháng acid, hoạt chất Almagate với những đặc tính ưu việt đem lại hiệu quả vượt trội.

 1. Về Dạng bào chế (dạng hỗn dịch)
 • Almagate không tan trong nước, trong cồn, bào chế dưới dạng hỗn dịch để tiện sử dụng cho nhiều đối tượng hơn như trẻ em và người già.
 • Giúp giảm kích ứng đường tiêu hoá.
 1. Về hoạt chất
 • Yumangel có cấu trúc bền vững, bào chế là các hạt rất mịn, khả năng phân tán tốt, do đó thuốc có tác dụng trung hòa acid mạnh và kéo dài hơn so với các thuốc thuộc thế hệ trước.

Yumangel tăng pH nhanh chóng và duy trì pH 3 ~ 5, mức acid bình thường ở dạ dày trong thời gian dài

Yumangel trung hoà acid nhanh hơn so với các thuốc kháng acid khác

 • Yumangel dạng hỗn dịch tạo ra một lớp màng nhầy tương tự như lớp chất nhày trên bề mặt niêm mạc dạ dày, bởi vậy nó có tác dụng bảo vệ tính toàn vẹn của lớp chất nhầy, giảm sự tổn thương vào các tế bào biểu mô.
 • Yumangel hấp thụ và làm mất hoạt tính của acid mật, khi chất này trào ngược vào dạ dày và có thể làm cho các rối loạn về dạ dày ruột trở nên trầm trọng hơn. Đồng thời nó cũng làm giảm hoạt động của pepsin.
 • Yumangel có tác dụng loại bỏ gốc tự do, yếu tố gây phá huỷ lớp chất nhầy niêm mạc dạ dày.
 • Hàm lượng Na thấp nên có thể sử dụng cho bệnh nhân có chế độ ăn nhạt, cao huyết áp, tim mạch.
 • Khả năng dụng nạp tốt: ít có tác dụng không mong muốn như táo bón hay tiêu chảy.
 • Mùi thơm nhẹ, dạng gel dễ uống, thuận tiện khi dùng, khi mang đi xa.

Nhờ những ưu điểm trên mà bệnh nhân sau khi dùng thuốc dạ dày chữ Y- Yumangel sẽ nhanh chóng giảm cơn đau dạ dày, đẩy lùi các triệu chứng của bệnh đau dạ dày như đau vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua, nôn, buồn nôn, đầy chướng bụng… hay hiện tượng trào ngược dạ dày – một hiện tượng thường gặp ở bệnh đau dạ dày.


1800 1125