Tại sao thuốc đau dạ dày chữ Y – Yumangel được ưa chuộng đến thế?

Nhiều người “rỉ tai” nhau một bí quyết giúp giảm nhanh cơn đau dạ dày để cuộc sống sinh hoạt và công việc diễn ra suôn sẻ đó chính là sử dụng thuốc đau dạ dày chữ Y – Yumangel. Tại sao thuốc này lại được ưa chuộng như vậy?

Bạn biết gì về thuốc đau dạ dày chữ Y?

Chắc chắn tất cả bệnh nhân sử dụng thuốc dạ dày chữ Y đều biết đây là một sản phẩm giúp kiểm soát hiệu quả cơn đau nhanh tuy nhiên cũng có nhiều người chưa hiểu rõ về thuốc, nhất là những bệnh nhân chưa từng thử.

Chúng tôi xin được thông tin đến bạn đầy đủ về “người bạn đồng hành” với người bệnh đau dạ dày này:

+ Xuất xứ

Thuốc dạ dày chữ Y – Yumangel được sản xuất bởi Tập đoàn dược phẩm số một Hàn Quốc – YUHAN CORPORATION.

Sản phẩm này đã có mặt tại thị trường Việt nam hơn 10 năm và được phân phối bởi công ty TNHH Đại Bắc.

Thuốc đau dạ dày chữ Y

Thuốc đau dạ dày chữ Y được phân phối bởi công ty Đại Bắc

+ Thành phần thuốc đau dạ dày chữ Y

Yumangel thuộc nhóm kháng acid, chứa hoạt chất Almagate,  có dạng gói nhỏ tiện dụng, mỗi gói 15ml chứa Almagate 1g. Almagate không tan trong nước, trong cồn, được bào chế dưới dạng hỗn dịch để tiện sử dụng cho nhiều đối tượng hơn như trẻ em và người già.

+ Công dụng của thuốc

Thuốc dạ dày chữ Y với những đặc tính ưu việt mang lại hiệu quả vượt trội:

– Yumangel dạng hỗn dịch có thể tạo ra một lớp màng nhầy tương tự lớp chất nhầy tại bề mặt niêm mạc dạ dày, giúp bảo vệ tính toàn vẹn của lớp chất nhầy, giảm sự tổn thương vào các tế bào biểu mô.

– Thuốc đau dạ dày chữ Y – Yumangel hấp thụ và làm mất hoạt tính của acid mật (chất này trào ngược vào dạ dày và có thể làm cho các rối loạn về dạ dày ruột trở nên trầm trọng hơn).

– Yumangel có tác dụng loại bỏ gốc tự do (thủ phạm phá huỷ lớp chất nhầy niêm mạc dạ dày).

Tại sao thuốc đau dạ dày chữ Y được ưa chuộng?

Với những công dụng trên, bệnh nhân có thể đẩy lùi, kiểm soát hiệu quả các triệu chứng khó chịu và phiền toái như ợ chua, ợ hơi, đầy bụng, chướng bụng, đau bụng, đau thượng vị, buồn nôn, nôn,… chỉ sau 3-5 phút sử dụng thuốc.

Thuốc đau dạ dày chữ Y

Nhiều người ưa chuộng sử dụng vì có thể giảm nhanh triệu chứng trong vài phút

Chính vì sự tiện lợi và hiệu quả này, thuốc đau dạ dày chữ Y được đông đảo bệnh nhân ưa chuộng sử dụng và mang theo bên mình như một “vật phòng thân” không thể thiếu.

Ngoài ra, thuốc Yumangel còn phù hợp với mọi độ tuổi và nhiều đối tượng sử dụng:

– Người bị bệnh viêm dạ dày, loét dạ dày – tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản.

– Bệnh do tăng tiết acid gây các triệu chứng như nóng rát, ợ hơi, ợ chua, đầy bụng, khó tiêu,..

– Thuốc đau dạ dày chữ Y dùng cho người đau dạ dày do uống rượu bia, đồ uống có chất kích thích như cà phê, chè mạn hay do làm việc căng thẳng, stress,…

– Bệnh nhân đang dùng các thuốc giảm đau NSAID, corticoid kéo dài (dùng trong bệnh khớp, bệnh tự miễn…).

Yumangel dạng gói nhỏ tiện dụng. Xé gói thuốc theo vạch có sẵn, uống trực tiếp, không cần dùng cùng nước. Người lớn uống một gói/1 lần sau ăn và trước khi đi ngủ hoặc ngay khi có cơn đau (mỗi ngày khoảng 4 gói). Trẻ em từ 6-12 tuổi dùng nửa liều dành cho người lớn, thời gian tương tự.

Một ưu điểm của thuốc chữ Y so với các thuốc kháng acid khác là có thể uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1-2 tiếng do Yumangel vừa có tác dụng trung hoà acid vừa có tác dụng bao phủ bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Trên đây là những thông tin về thuốc đau dạ dày chữ Y, cũng là lý giải tại sao thuốc này lại được bệnh nhân ưa chuộng sử dụng đến như vậy. Nếu bạn thường xuyên bị các triệu chứng dạ dày hành hạ, hãy tham khảo sử dụng Yumangel để khắc phục bệnh nhanh nhất nhé!


1800 1125