Những thần dược giảm axit dạ dày cực tốt

Dư axit dạ dày để lâu ngày, không chữa trị sẽ dễ dẫn đến loét bao tử, xuất huyết dạ dày.
Bệnh dư axit dạ dày thể hiện bằng những triệu chứng sau: ợ chua, chua miệng, đầy hơi… Nguyên nhân là do dạ dày chứa quá nhiều axit. Nếu bệnh dư axit dạ dày để lâu ngày, không chữa trị sẽ dễ dẫn đến loét bao tử, xuất huyết dạ dày.

  • Những loại quả giúp giảm nồng độ axit trong dạ dày

Chuối
Thực tế đã chứng minh rằng một hỗ hợp trộn sữa và chuối sẽ là điều kỳ diệu với nồng độ axit trong dạ dày của bạn. Đó là vì chuối là một loại trái cây rất tốt và nó có các tính chất kháng axit tuyệt vời.

Dưa chuột
Dưa chuột lát không chỉ với da mặt của bạn mà còn rất tốt cho dạ dày của bạn. Chúng làm giảm nhiệt và ngăn ngừa những cơn đau trong dạ dày gây ra bởi axit dư thừa.

Dừa
Uống nước dừa một vài lần một ngày sẽ tạo nên điều kỳ diệu để ngăn chặn sự hình thành axit trong dạ dày. Bạn có biết, nó cũng sẽ bổ sung tất cả các muối và đường mà bạn có thể đã bị mất trong ngày.

Dưa hấu
Trong dưa hấu có rất nhiều axit amin citrulline giúp cơ thể trong việc tạo ra amoniac. Điều này sẽ làm duy trì nồng độ axit trong dạ dày. Tóm lại, sẽ là rất tốt cho dạ dày đang đau của bạn nếu bạn thường xuyên ăn dưa hấu.

  •  Nước ấm

Dùng 1 ly nước ấm hoặc uống 1 ly sữa mỗi ngày, đặc biệt là vào buổi sáng rất tốt cho dạ dày. Uống nước trắng đun sôi để nguội vào buổi sáng giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, làm sạch đường ruột. Kèm theo với việc tập thể dục, các độc tố trong cơ thể sẽ bị đào thải qua tuyến mồ hôi.

  • Gừng
    Gừng cũng rất hữu ích, vì nó kích thích tiêu hóa và giảm nồng độ axit dạ dày.

Thuốc dạ dày chữ Y – Yumangel:
Yumangel có tác dụng trung hoà acid dạ dày nhanh chóng và kéo dài, duy trì pH dạ dày ở mức bình, thuốc dùng sau ăn 2 tiếng hoặc dùng ngay khi đang có cơn đau loét. Thuốc hiện có bán tại các hiệu thuốc trên toàn quốc.


1800 1125