Loại thuốc tây chữa đau dạ dày hiệu quả

Nếu bạn đang bị những cơn đau dạ dày hành hạ, hãy dừng ngay việc uống thức uống có cồn và có chế độ nghỉ ngơi hợp lý hơn. Đồng thời, bạn cũng nên để cho mình có một tâm lý thư thái, tránh stress.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng một số bài thuốc dân gian hoặc thuốc tây theo chỉ định của bác sĩ để bảo vệ dạ dày của bạn. Không hẳn loại thuốc tây nào cũng gây tác dụng phụ, cũng như giá thành đắt đỏ. Thuốc dạ dày chữ Y – Yumangel thuốc tây chữa đau dạ dày hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Bài viết dưới đây sẽ đưa ra một số thông tin về loại thuốc này. Mời bạn đón đọc

Nguồn gốc của thuốc

Thuốc có SĐK: VN-17995-14, với thành phần nguyên liệu của Kyowa Chemical Industry Co., Ltd – Nhật Bản, được sản xuất bởi YUHAN CORPORATION – Tập đoàn Dược phẩm số 1 Hàn Quốc.

Thành phần và cơ chế hoạt động của thuốc

Thành phần:  Mỗi gói  Yumangel chứa 15ml chứa Almagate…….1g.

Cơ chế

Dạ dày có 2 chức năng chính : nghiền cơ học thức ăn, thấm dịch vị; và phân huỷ thức ăn nhờ hệ enzyme tiêu hóa trong dịch vị. Chức năng thứ 2 được đảm bảo bởi việc dạ dày được bao phủ bởi lớp niêm mạc dạ dày và duy trì độ pH phù hợp với hoạt động của những enzyme tiêu hóa.

Yumangel có tác dụng trung hoà acid dạ dày nhanh chóng và kéo dài, duy trì pH dạ dày ở mức bình thường (pH=3-5) trong một giai đoạn dài do nó có cấu trúc mạng tinh thể vững chắc.

Axit dịch vị có tác dụng rất mạnh, nó đủ mạnh để có thể đục thủng 1 lỗ trên tấm thảm trải sàn. Để đảm bảo dạ dày không bị axit ăn mòn, tồn tại các chất nhầy làm nhiệm vụ trung hòa axit, chất nhầy từ các tế bào phụ tiết ra, chính chất nhầy này và một số chất khác tạo lên một màng bao phủ niêm mạc, khiến cho dạ dày vui vẻ mỗi khi có các anh axit trên tiết ra.

Tuy vậy những tế bào của lớp màng này cũng bị hao mòn rất nhanh chóng, toàn bộ niêm mạc dạ dày được thay thế mới 3 ngày/lần. Yumangel dạng hỗn dịch tạo ra một lớp màng nhầy tương tự lớp chất nhầy trên bề mặt niêm mạc dạ dày, bởi vậy nó có tác dụng bảo vệ tính toàn vẹn của lớp chất nhầy, giảm sự tổn thương trực tiếp vào các tế bào biểu mô.

thuoc-yunamgel

Yumangel hấp thụ và làm mất hoạt tính của acid mật, khi chất này trào ngược vào dạ dày và có thể làm cho các rối loạn về dạ dày ruột trở nên trầm trọng hơn. Đồng thời nó cũng làm giảm hoạt động của pepsin.

Yumangel có tác dụng loại bỏ gốc tự do, yếu tố gây phá huỷ lớp chất nhầy niêm mạc dạ dày

Yumangel được tin chọn vì sao?

– Yumangel điều trị các triệu chứng của bệnh viêm loét dạ dày, tá tràng, bệnh trào ngược thực quản như: Đầy hơi, ợ chua, nóng rát dạ dày, nôn, buồn nôn.

– Yumangel hương vị bạc hà the mát rất dễ uống và hấp thụ, phực hợp nhôm và magie giúp giảm tác dụng không mong muốn trên đường tiêu hoá, không ảnh hưởng cho việc sử dụng lâu dài giúp bảo vệ và phòng ngừa viêm loét dạ dày.

– Giá thành phải chăng, dạng túi dễ sử dụng và tiện lợi mang đi mang lại.


1800 1125