Lá khôi điều trị bệnh đau dạ dày hiệu quả.

Cuộc sống hiện đại khiến con người bận rộn, cuồng quay của nền kinh tế thị trường làm con người gấp gáp hơn, ăn uống hay ngủ nghỉ cũng vồ vập hợp. Chính điều ấy đã khiến chúng ta dễ mắc bệnh đau dạ dày hơn.

Để chữa bệnh đau dạ dày thường có nhiều cách, và các bài thuốc nam là sự lựa chọn hàng đầu cho các bệnh nhân muốn tìm cách chữa bệnh.

Cây khôi tía có thực sự hiệu quả?

Lá khôi tía hay còn được gọi với cái tên đơn tướng quân, lá cây khôi tía có tác dụng trung hòa axit, làm giảm sự tiết axit dịch vị, làm các vết loét nhanh lành hơn, cụ thể ở đây là làm lành các vết loét ở dạ dày hay tá tràng, và công dụng điều trị viêm dạ dày đã được thực tiến chứng minh.

Lá khôi chữa bệnh đau dạ dày

Bài thuốc tham khảo:

  • Lá khôi: 60g.
  • lá bồ công anh: 40g.
  • Lá khổ sâm: 12g

Đem sắc hỗn hợp lá này với 1,5 lít nước lọc trong khoảng 20~ 30 phút. Sau đó bỏ bã lá đi, chỉ lấy nước uống trong ngày. Ngày uống 3 lần và mỗi lần uống vào lúc đói (thường trước bữa ăn 30 phút là hợp lý nhất).

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về công dụng cũng như hiệu quả chữa bệnh đau dạ dày của bài thuốc này. Theo kết quả khảo sát của hội đông y tỉnh Thanh Hóa thì có tới 95% bệnh nhân sử dụng bài thuốc này có hiệu quả, và 80% trong số đó đã khỏi hoàn toàn. Có thể nói đây là một tin tốt lành với những bệnh nhân đau dạ dày.


1800 1125