Biệt dược yumangel có thể mua ở đâu và ai nên sử dụng?

Biệt dược yumangel hay thuốc dạ dày chữ Y là sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay và cũng là lựa chọn hàng đầu của bệnh nhân mắc các bệnh về dạ dày. Vậy thuốc này có bán ở đâu? Đối tượng nào nên sử dụng?

Biệt dược yumangel có thể mua ở đâu?

Không khó để tìm mua sản phẩm này bởi ở rất nhiều hiệu thuốc lớn nhỏ trên toàn quốc đều có sẵn thuốc dạ dày chữ Y – Yumangel. Bạn có thể hỏi mua ở địa chỉ gần nơi bạn ở nhất, để biết chính xác hơn, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 18001125, các chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Yumangel là thuốc gì? Ai nên sử dụng?

Đối với bệnh nhân mắc các bệnh dạ dày thì thuốc dạ dày chữ Y – Yumagel đã quá quen thuộc nhưng với mong muốn giúp cho tất cả mọi người có thể hiểu rõ về sản phẩm này, chúng tôi sẽ phân tích cụ thể dưới đây bởi dạ dày là bệnh có tỉ lệ người mắc cao hàng đầu.

+ Yumangel là thuốc gì?

Biệt dược Yumangel – thuốc dạ dày chữ Y được sản xuất bởi tập đoàn dược phẩm số 1 Hàn Quốc – YUHAN CORPORATION. Sản phẩm này đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm, Yumangel vừa trung hoà acid, vừa tạo lớp màng bảo vệ niêm mạc dạ dày, giảm nhanh các triệu chứng đau dạ dày sau vài phút sử dụng.

Biệt dược yumangel

+ Ai nên sử dụng thuốc dạ dày Yumangel?

Bệnh đau dạ dày có tỉ lệ mắc bệnh tương đối cao hiện nay, dấu hiệu của bệnh đau dạ dày ban đầu như đau thượng vị, đầy chướng bụng, ợ hơi, ợ chua, nôn và buồn nôn… thường dễ nhầm tưởng với các bệnh khác nên bệnh nhân thường chủ quan không chữa trị hoặc chữa bệnh không đúng cách.

Để điều trị bệnh đau dạ dày, có những nhóm thuốc như thuốc kháng acid, kháng sinh diệt H-pylori…. Trong đó nhóm thuốc kháng acid được sử dụng nhiều nhất để điều trị các triệu chứng của bệnh đau dạ dày.

Biệt dược Yumangel thuộc nhóm kháng acid, được bào chế dưới dạng hỗn dịch để tiện sử dụng cho nhiều đối tượng kể cả trẻ em và người cao tuổi.

Đối tượng sử dụng thuốc dạ dày chữ Y bao gồm các bệnh nhân mắc chứng bệnh đau dạ dày, loét dạ dày, loét tá tràng, viêm dạ dày, các chứng bệnh do tăng tiết acid, bệnh trào ngược dạ dày thực quản, trào ngược dịch mật,…

Đặc trị các triệu chứng bệnh dạ dày

Người thường xuyên uống rượu bia, đồ uống có chất kích thích như cà phê, chè, làm việc căng thẳng hoặc những bệnh nhân đang dùng các thuốc giảm đau NSAID, corticoid kéo dài (bệnh khớp, bệnh tự miễn…) đều có thể sử dụng biệt dược Yumangel.

Dù thuộc nhóm thuốc kháng acid nhưng Yumangel lại có những ưu điểm riêng, nổi bật so với các thuốc kháng acid khác là có thể uống trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1-2 tiếng do Yumangel vừa có tác dụng trung hoà acid, vừa có tác dụng bảo vệ niêm mạc dạ dày.

Bệnh nhân cũng có thể có thể uống ngay khi có các triệu chứng tăng tiết acid như đau vùng thượng vị, ợ hơi, ợ chua, nôn, buồn nôn, đầy chướng bụng…

Có thể thấy, biệt dược Yumangel là giải pháp hữu hiệu cho bệnh nhân mắc các bệnh dạ dày bên cạnh đó với sự tiện lợi, hiệu quả, dễ mua, dễ sử dụng, thuốc dạ dày chữ Y đang là sản phẩm được ưa chuộng và có mặt trong tủ thuốc của nhiều gia đình. Hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để dùng thuốc hiệu quả nhất nhé!


1800 1125