Bảo bối trị chứng rối loạn tiêu hóa mà bạn cần thu nạp ngay

Thời tiết oi bức vào hè là nguyên nhân khiến chứng bệnh rối loạn tiêu hóa trở nên phổ biến hơn. Chính vì thế hãy thu nạp ngay bảo bối trị chứng rối loạn tiêu hóa này.

bảo bối trị chứng rối loạn tiêu hóa

Bảo bối trị chứng rối loạn tiêu hóa là gì?

Rối loạn tiêu hóa có biểu hiện như thế nào?

Khi mắc chứng rối loạn tiêu hóa, bệnh nhân sẽ có những biểu hiện như đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, rối loạn đại tiện, tức lúc thì tiêu chảy, lúc thì táo bón, cảm giác mót rặn liên tục.

Những người mắc bệnh rối loạn tiêu hóa thường hay tự ý mua thuốc nhuận tràng, tiêu chảy, kháng sinh,… để điều trị. Tuy nhiên điều này chỉ làm cho bệnh thêm trầm trọng. Bạn có thể không biết rằng thuốc sẽ làm giảm lượng vi khuẩn đường ruột xuống thấp. Do đó càng dùng kháng sinh thì bệnh rối loạn tiêu hóa càng khó dứt điểm. Mấu chốt ở chỗ là hệ vi khuẩn đường ruột của bạn bị mất cân bằng và không thể hoàn thành nhiệm vụ trong quá trình tiêu hóa.

nguyên nhân rối loạn tiêu hóa

Nguyên nhân rối loạn tiêu hóa là do hệ vi khuẩn mất cân bằng

Cần thiết phải cải thiện chứng rối loạn tiêu hóa càng nhanh càng tốt. Bởi tình trạng ứ động thức ăn, khó tiêu hóa sẽ vô tình trở thành gánh nặng cho dạ dày và dẫn đến tình trạng viêm loét.

Bảo bối trị chứng rối loại tiêu hóa trong ngày hè

Theo bác sĩ thì bản chất của rối loạn tiêu hóa là sự mất cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Thông thường tỷ lệ lợi khuẩn – hạu khuẩn trong đường ruột sẽ là 85% – 15%. Nếu tỷ lệ này bị phá hủy thì sẽ dẫn đến chứng rối loạn tiêu hóa. Hại khuẩn gia tăng sẽ khiến phân có bọt, mùi tanh và khá nát do thức ăn không được tiêu hóa tốt nhất. Muốn chấm dứt tình trạng rối loạn tiêu hóa thì bạn phải bổ sung lợi khuẩn để đạt được cột mốc cân bằng trở lại.

lợi khuẩn Bifido

Lợi khuẩn Bifido chính là bảo bối trị chứng rối loạn tiêu hóa

Mà quan trọng nhất là lợi khuẩn Bifido, chúng tồn tại trên hệ thống lông nhung của đường ruột và có tác dụng hút chất độc hại trên thành ruột. Đồng thời, quá trình sinh sôi thì chúng còn tiết ra dịch nhầy bao phủ lên thành ruột và tạo thành lớp lá chắn hiệu quả giúp bảo vệ đường ruột. Chưa kể, lợi khuẩn Bifido còn là nguyên liệu chính trong quá trình tạo ra kháng thể cho chúng ta. Nó cũng giúp cho hệ thần kinh hoạt động tốt do tiết ra các loại vitamin nhóm B.

Cho nên, nếu Bifido chính là bảo bối trị chứng rối loạn tiêu hóa chứ không phải là các loại thuốc nhuận tràng hay kháng sinh. Hiện nay, có rất nhiều chế phẩm chứa lợi khuẩn Bifido trên thị trường. Bạn có thể tìm hiểu và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp đấy nhé.


1800 1125